Lớp rèm mỏng giúp ích rất nhiều trong các không gian nhà nhỏ khi vừa phân tách không gian mà còn tăng hiệu ứng thị giác.

Ngày nay, không khó để bắt gặp những ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ. Không gian sống bị thu hẹp đến mức gần như chỉ còn một phòng sinh hoạt chung cùng phòng nhỏ vệ sinh. Chắc chắn, cắt giảm đồ nội thất thừa là một cách để giữ cho mọi thứ gọn gàng. Nhưng bạn có biết một vài bộ rèm cửa có thể làm ngôi nhà trông trật tự hơn.

nha-nho-hoa-to-nho-lop-rem-mong-nhe1

Rèm cửa có thể giúp bạn phân ra góc riêng tư trong phòng cho các mục đích cụ thể. Không chỉ giúp bạn có không gian riêng mà còn tô điểm thêm cho không gian sống.

nha-nho-hoa-to-nho-lop-rem-mong-nhe2

Rèm cửa trang trí cho căn phòng của bạn đẹp hơn, trang nhã hơn nhưng không phải không gian nào cũng dùng rèm. Ở ngôi nhà này, dù nhỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể mơ về một góc nhỏ đọc sách mơ màng với chỗ ngồi thoải mái, cây nhỏ xinh và ánh sáng dịu nhẹ

nha-nho-hoa-to-nho-lop-rem-mong-nhe3

Một chiếc rèm trắng phủ dài từ trần nhà xuống sàn giúp tăng hiệu ứng thị giác – mở rộng không gian mà giấu được đống kệ, tủ,…rối rắm đằng sau. Nếu như phòng của bạn có nhiều cửa sổ hãy chọn rèm cửa một màu sẽ tạo sự liền mạch không bị rối mắt.

nha-nho-hoa-to-nho-lop-rem-mong-nhe4

Rèm có thể giúp bạn tạo ra các không gian lưu trữ bổ sung, và thậm chí tốt hơn khi che dấu chúng thoát khỏi tầm mắt.

nha-nho-hoa-to-nho-lop-rem-mong-nhe5

Những gam màu sáng với chất liệu vải trơn sẽ làm cho căn phòng của bạn sáng lên và tạo không gian thoáng mát hơn.

nha-nho-hoa-to-nho-lop-rem-mong-nhe6

Họa tiết rèm cửa nên chọn nhỏ hơn họa tiết nội thất trong phòng như dấy dán tường, ga, chăn… sẽ giúp không gian rộng hơn.

nha-nho-hoa-to-nho-lop-rem-mong-nhe7

Độ dài của rèm cửa tùy thuộc vào sở thích của bạn, hiện may mẫu rèm cửa dài tới sàn nhà đang được ưa chuộng tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bạn mang lại cảm giác cao và rộng hơn.

Sưu tầm.

Bài Viết Liên Quan:

Nhà nhỏ hóa to nhờ lớp rèm mỏng nhẹhttp://phukientubepcaocap.net/wp-content/uploads/2016/09/bep-gia-dinh-8.jpghttp://phukientubepcaocap.net/wp-content/uploads/2016/09/bep-gia-dinh-8-150x150.jpgphukientubepcaocap2013Tin TứcKe goc inox,ke inox sai gon,mua phu kien tu bep o dau re nhat tai tphcm,Mua phụ kiện tủ bếp ở đâu rẻ nhất tại TP. HCM,nội thất đẹp,nội thất gia đình,phu kien bep gia dinh,phu kien cao cap,phụ kiện inox higold,phu kien nha bep,phu kien nha bep cao cap,phu kien nha bep higold,phu kien tu bep,phu kien tu bep can tho,phu kien tu bep cao cap,phu kien tu bep da nang,phu kien tu bep daklak,phụ kiện tủ bếp gia đình,phu kien tu bep higold,phụ kiện tủ bếp higold cao cấp,phụ kiện tủ bếp inox higold,phu kien tu bep kien giang,phu kien tu bep sai gon,thiết kế nội thất,thiết kế nội thất cao cấp đẹp,thiết kế nội thất đẹpLớp rèm mỏng giúp ích rất nhiều trong các không gian nhà nhỏ khi vừa phân tách không gian mà còn tăng hiệu ứng thị giác. Ngày nay, không khó để bắt gặp những ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ. Không gian sống bị thu hẹp đến mức gần...