Ghế cao và bàn chữ nhật
Nếu không gian không đủ rộng để bạn có thể đặt một bộ bàn ăn thì đây là một lựa chọn không tồi chút nào. Một chiếc bàn chữ nhật dài với kết cấu đơn giản đi kèm những chiếc ghế cao. Ứng với từng phong cách mà bạn có thể lựa chọn chất liệu khác nhau như gỗ, inox hay bàn mặt kính. Với những chiếc ghế cao, thật dễ dàng để biến chúng thành điểm nhấn của căn bếp nhỏ bằng với những tông màu bắt mắt.
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho1
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho2
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho3
Bàn tròn
Bỏ qua những đường nét sắc nét, bàn tròn tạo sự thuận lợi hơn để di chuyển hay tạo những đường nét mềm mại hơn cho không gian nhà bếp nhỏ. Những chiếc bàn tròn cũng đem lại cảm giác ấm cúng hơn mỗi khi cả gia đình quây quần hơn so với những chiếc bàn vuông, chữ nhật góc cạnh. Đặc biệt, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, những chiếc bàn tròn tỏ ra an toàn hơn nhiều khi chúng ở trong không gian nhỏ bé của căn bếp.
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho4
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho5
Xếp tầng
Sở  hữu một không gian nhà bếp eo hẹp dạy bạn cách làm quen với việc tận dụng chúng một cách triệt để. Vậy nên, bạn từng bỏ qua những mảng tường trống. Lựa chọn các loại kệ và tủ bếp phần tầng, tốt nhất là vừa với chiều cao của bếp để không lãng phí chút không gian nào.
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho6
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho7
 
Ghế thấp
Tối ưu hóa không gian nhà bếp nhỏ bằng việc giấu đi những chiếc bên dưới bàn ăn mỗi khi không sử dụng. Đồng thời, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn loại bàn có kết cấu đơn giản, cho phép giấu những chiếc ghế bên dưới. Bên cạnh lựa chọn này, bạn có thể cân nhắc đến loại ghế có thể xếp chồng hay những loại ghế gấp lại được khi không sử dụng. Điều này sẽ cho bạn một không gian thoải mái hơn những lúc nấu nướng.
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho8
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho9
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho10
 
Bàn đơn
Những chiếc bàn đơn là món đồnội thất đặc biệt thích hợp với một không gian nhà bếp không mấy rộng rãi. Đặt chúng bên cửa sổ để có thể thoải mái tận hưởng bữa sáng hay những bữa ăn đơn giản một mình. Tất nhiên, kiểu bàn này chỉ phù hợp với không gian sống độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ mà thôi.
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho11
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho12
5-y-tuong-tuyet-voi-de-noi-that-chang-con-la-noi-lo-voi-nha-bep-nho13
Nguồn Afamily.

Bài Viết Liên Quan:

phukientubepcaocap2013Tin TứcGhế cao và bàn chữ nhật Nếu không gian không đủ rộng để bạn có thể đặt một bộ bàn ăn thì đây là một lựa chọn không tồi chút nào. Một chiếc bàn chữ nhật dài với kết cấu đơn giản đi kèm những chiếc ghế cao. Ứng với...